Phone:0908.704.930 - MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 1.000.000đ (Không áp dụng với các sản phẩm giảm giá)

Phone:0908.704.930 - MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 1.000.000đ (Không áp dụng với các sản phẩm giảm giá)

Tặng áo thun cho khách hàng thân thiết

Tặng áo thun cho khách hàng thân thiết

Tặng áo thun cho khách hàng thân thiết

Gửi Khách !

Onebeeper hoạt động đến nay cũng đã được hơn 2 năm, thời gian không nhiều nhưng cũng đủ để nói với khách hàng rằng, shop mình cũng khá uy tín. Khách đến rồi đi là chuyện bình thường, nhưng có một số không nhỏ các bạn đến rồi lại "đến lần nữa" hay giới thiệu cho người quen đến.

Trước giờ onebeeper cũng chưa có chương trình nào cụ thể và dài lâu để "níu kéo" các khách hàng nhưng các bạn vẫn ủng hộ đều đặn. Nên.... shop chân thành cám ơn quí khách nhé ! ^^

 

Ra mắt thẻ thành viên

Kể từ hôm nay, thì shop quyết định làm một chiếc thẻ, gọi là "thẻ thành viên" nhằm để lưu lại quá trình mua hàng hoặc giới thiệu của các bạn. Hình dạng nó như bên dưới.

 

Chất liệu thẻ được làm từ nhựa cao cấp (như thẻ ATM) nên các bạn có thể cho vào bóp mà không sợ bị nhăn nheo hay gãy cong nhé, số cũng không bị bay màu như mấy cái thẻ giữ xe. Thẻ này mình làm ở inkythuatso.com trên đương Lê Quang Định. Làm ở đây vài lần rồi, chất lương khá Ok (mình cũng đã review 5sao trên facebook cho họ).

Mặt trước là mã số của khách hàng có dạng: "TXXX", T là viết tắt của từ "thành viên" còn mã số thì cứ tăng lên đều đặn. Mặt sau của thẻ sẽ có 10 ô tròn tương ứng với số phần trăm giảm cho mỗi lần các bạn đến mua hay giới thiệu cho bạn bè (con dấu onebeeper sẽ được đóng lên ô tròn đó).

Đặc biệt, ô cuối cùng là VIP. Suy nghĩ cho kĩ, một khi đã thành "VIP" thì rất khó để trở lại "bình thường" nha. Chi tiết về các ưu đãi cho thành viên thân thiết và VIP sẽ được cập nhật tại đây.

 

Tặng áo cho khách đăng ký thành viên thân thiết

Nói về chiếc thẻ vậy là đủ, điều quan trọng mình muốn nhắn nhủ hôm nay là. Hiện bên mình đang có chương trình tặng áo thun hand-made cực ngầu cho khách hàng đăng ký thành viên.

 

 

Số lượng hiện chỉ còn khoảng 200 cái, nên chương trình tặng áo này sẽ kết thúc khi áo được tặng hết. Mấy cái áo này là do shop tự đặt may, mua cả design và tự in lụa thủ công. Vải bằng cotton thoáng mát, chất lượng mực in cũng rất tốt, toàn hàng nhập thôi chứ không phải mực mua ngoài chợ Phùng Hưng nhé :) 

Thêm nữa là, toàn bộ design của bên mình đều là hàng mua có bản quyền đầy đủ nên đảm bảo tính độc đáo và rất hiếm khi đụng hàng.

 

Làm sao để đăng ký?

Rất đơn giản, khi các bạn mua hàng bất kể là ở xa hay gần, mua online hay tại shop. Hãy bảo với nhân viên là mình muốn đăng ký làm thành viên thân thiết. Nhân viên sẽ lưu một vài thông tin quan trọng của bạn: Tên, SĐT (để liên hệ), Email để thông báo về quà tặng hay giảm giá, và cả ngày sinh nhật (cái này tùy bạn có muốn cho hay không vì bên mình thường hay có giảm giá đặc biệt vào ngày sinh nhật cho khách).

Lưu ý là quà tặng này chỉ áp dụng cho lần đầu tiên các bạn đăng ký thành viên thân thiết thôi nha, kể từ lần thứ 2 sẽ bắt đầu giảm 5% cho đơn hàng trên 500.000đ. 

Hy vọng các bạn hay lui tới shop sẽ thấy hài lòng với chương trình này, giả dụ nếu bạn có ý kiến nào hay hơn có thể mail cho mình qua địa chỉ contact(@)onebeeper.com

Chân thành cảm ơn các bạn lần nữa.

Đăng nhận xét

Nhận xét sẽ được xem qua trước khi hiển thị.

Hướng Dẫn Tìm Size Giày

TÌM SIZE GIÀY

Với những dụng cụ đơn giản như thước, bút, giấy. Các bạn có thể tìm ra size giày của mình dễ dàng qua 2 bước:

 

Bước 1Đo size chân.

Các bạn lưu ý vì mỗi size giày chỉ lệch nhau chừng 0,5cm nên khi đo size chân các bạn phải thật chính xác mới có thể tìm được size giày đúng.

 

Cách đo size chân

Bước 2Tìm size giày phù hợp.

Sau khi đã có số đo chiều dài chân, các bạn dựa vào bảng dưới đây để tính ra size giày cho mình nhé. Size giày bên dưới là được tính là size Euro.

 

Bảng chuyển đổi size giày

 • UK 3/US Men’s 3/US Women’s 5/Euro 35
 • UK 3.5/US Men’s 3.5/US Women’s 5.5/Euro 36
 • UK 4/US Men’s 4/US Women’s 6/Euro 36.5
 • UK 4.5/US Men’s 4.5/US Women’s 6.5/Euro 37
 • UK 5/US Men’s 5/US Women’s 7/Euro 37.5
 • UK 5.5/US Men’s 5.5/US Women’s 7.5/Euro 38
 • UK 6/US Men’s 6/US Women’s 8/Euro 39
 • UK 6.5/US Men’s 6.5/US Women’s 8.5/Euro 39.5
 • UK 7/US Men’s 7/US Women’s 9/Euro 40
 • UK 7.5/US Men’s 7.5/US Women’s 9.5/Euro 41
 • UK 8/US Men’s 8/US Women’s 10/Euro 41.5
 • UK 8.5/US Men’s 8.5/US Women’s 10.5/Euro 42
 • UK 9/US Men’s 9/US Women’s 11/Euro 42.5
 • UK 9.5/US Men’s 9.5/US Women’s 11.5/Euro 43
 • UK 10/US Men’s 10/US Women’s 12/Euro 44
 • UK 10.5/US Men’s 10.5/US Women’s 12.5/Euro 44.5
 • UK 11/US Men’s 11/US Women’s 13/Euro 45