Phone:0908.704.930 - MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 1.000.000đ (Không áp dụng với các sản phẩm giảm giá)

Phone:0908.704.930 - MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 1.000.000đ (Không áp dụng với các sản phẩm giảm giá)

Hướng Dẫn Mua Hàng

+ Mua trực tiếp tại shop:

Không gì bằng "sờ tân tay và xem tận mắt". Bên mình khuyến khích khách hàng đến trực tiếp shop để xem và mua hàng tại địa chỉ 23/43 Phan Đăng Lưu, P3, Bình Thạnh, HCM.

Thời gian mở cửa từ: 10h sáng đến 21h tối các ngày trong tuần (trừ thứ 3 - shop nghỉ).

+ Mua online

Các bạn ở xa có thể mua hàng online.

  1. Qua website onebeeper.com (Xem mẫu đầy đủ nhất)
  2. Facebook tại địa chỉ: http://facebook.com/onebeeper.com.
  3. Đặt hàng qua điện thoại: 0908 704 930 có thể gửi tin nhắn bằng zalo hoặc viber.

Thanh toán

Có 2 cách thanh toán khi mua hàng tại Onebeeper.

  • Thanh toán khi nhận hàng (COD): chỉ áp dụng tại khu vực HCM.
  • Chuyển khoản ngân hàng: áp dụng cho khách ở xa trên toàn quốc.

Số tiền chuyển khoản là 100% giá trị đơn hàng, cộng với phí giao hàng (nếu có). Chúng tôi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, hàng sẽ tới nơi trong 2-3 ngày làm việc. Nếu sau 3 ngày kể từ khi yêu cầu chuyển khoản mà khách vẫn chưa thực hiên thanh toán, đơn hàng sẽ xem như bị hủy trừ trường hợp khách có yêu cầu đặc biệt. Khi chuyển khoản các bạn lưu ý ghi rõ họ tên hoặc sđt để dễ dàng xác nhận đơn hàng.

Thông tin chuyển khoản

VIETCOMBANK
Số tài khoản : 0071-0005-90603
Tên tài khoản : NGUYỄN HỮU LỘC
Chi nhánh Gò Vấp-HCM

 

Giao hàng

Không giống với những website bán hàng khác, phí vận chuyển được tính rất phức tạp với hàng đống mức phí khác nhau. Để hỗ trợ quí khách tốt nhất khi mua hàng tại Onebeeper.  

          * Ship Cod toàn quốc 30k.

* Miễn phí Ship Cod giao hàng toàn quốc cho đơn hàng có giá trị trên 1.000.000 VNĐ. (Không Áp dụng đối với sản phẩm Sale)

Lưu ý: Chính sách giao hàng chỉ áp dụng cho đơn hàng trên 200.000đ. Nếu đơn hàng dưới 200.000đ các bạn vui lòng đến trực tiếp shop để mua hoặc sẽ có thỏa thuận phí giao giữa 2 bên.

Thời gian:

  • Đơn hàng chốt trước 15h sẽ được gửi đến nhà vận chuyển trong cùng ngày.
  • Đơn hàng sau 15h sẽ được gửi vào ngày hôm sau.

Chúng tôi luôn mong muốn hàng đến với khách hàng sơm nhất có thể. Tuy nhiên cũng sẽ có vài trường hợp hàng đến chậm 1-2 ngày do dịch vụ vận chuyển. Thành thật mong quí khách thông cảm.

 

Bất kỳ thắc mắc nào về quá trình thanh toán, quí khách vui lòng liên hệ với Onebeeper qua email contact@onebeeper.com hoặc Phone 0908 704 930 (viber).
Hướng Dẫn Tìm Size Giày

TÌM SIZE GIÀY

Với những dụng cụ đơn giản như thước, bút, giấy. Các bạn có thể tìm ra size giày của mình dễ dàng qua 2 bước:

 

Bước 1Đo size chân.

Các bạn lưu ý vì mỗi size giày chỉ lệch nhau chừng 0,5cm nên khi đo size chân các bạn phải thật chính xác mới có thể tìm được size giày đúng.

 

Cách đo size chân

Bước 2Tìm size giày phù hợp.

Sau khi đã có số đo chiều dài chân, các bạn dựa vào bảng dưới đây để tính ra size giày cho mình nhé. Size giày bên dưới là được tính là size Euro.

 

Bảng chuyển đổi size giày